Category Archives: Các Tiệm

Bún Đậu Mắm Tôm Gần Đây

Bún đậu mắm tôm từ lâu đã trở thành một món ăn dân dã, quen thuộc đối với người dân Việt. Với du khách quốc tế, khi du lịch đến Việt Nam thì bún đậu mắm tôm là gợi ý hàng đầu trong danh sách các món ăn đáng để thưởng thức. Bởi vậy nên khi đi du… Read More »

Các quán nhà hàng Hải Sản Gần Đây

Hải sản có thể nói là một món ăn ưa thích của nhiều người bởi hương vị thơm ngon và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe mỗi người. Do được đánh bắt ở biển nên giá thành của hải sản khá cao, thường được phục vụ trong các nhà hàng. Muốn đi ăn hải… Read More »

KFC Gần Đây

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng hối hả đòi hỏi chúng ta phải tiết kiệm thời gian để tối ưu hóa công việc của mình. Việc này góp phần thúc đẩy sự ra đời và phát triển của sản phẩm thức ăn nhanh trên toàn thế giới. Và một thương hiệu đồ… Read More »

Tiệm Bánh Mì Gần Đây

Bánh mì từ lâu đã trở thành một trong những món ẩm thực đường phố được yêu thích nhất và đặc biệt là ở Việt Nam. Với người dân Việt Nam thì bánh mì là một nét văn hóa, không phải ngẫu nhiên mà bánh mì được vinh danh là một trong ba từ ngữ Việt có trong… Read More »

Quán Chay Gần Đây

Nền kinh tế ngày càng phát triển khiến cho chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao. Con người ta đã biết quan tâm đến sức khỏe hơn và có xu hướng ăn những món ăn sạch, có lợi cho sức khỏe của mình. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người lựa chọn đồ chay làm… Read More »

Quán Mì Cay Gần Đây

Mì cay là một món ăn đang làm mưa làm gió ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Với hương vị mới lạ nó đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều tín đồ sành ăn, vì vậy mà khi mới xuất hiện tại Việt Nam, mì cay đã tạo nên một “cơn sốt” và… Read More »

Tiệm Pizza Gần Đây

Pizza từ lâu đã là một món ăn nhanh nổi tiếng ở phương Tây tuy nhiên đến những năm gần đây, nó mới trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đối với các tín đồ mê ăn uống thì việc thưởng thức pizza chính là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời. Ngày càng nhiều các thương… Read More »

Quán Cơm Gần Đây

Bạn đang đi du lịch hay đang công tác xa nhà nên không tiện tự nấu ăn. Bạn muốn tìm một quán cơm gần đây tuy nhiên đường phố phức tạp, mạng lưới nhà ở dày đặc khiến cho việc tìm kiếm của bạn trở nên khó khăn? Điều đó không còn là vấn đề nữa bởi lẽ,… Read More »

Bánh Kem Gần Đây

Xã hội ngày càng phát triển do đó chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được nâng cao. Để thỏa mãn nhu cầu tinh thần, con người ta cũng có những dịp lễ, những bữa tiệc long trọng để kỉ niệm ngày sinh nhật, ngày cưới, hay đơn giản là tiệc gặp mặt. Không biết từ bao giờ,… Read More »