Category Archives: Địa Điểm

Nhà Hàng Gần Đây

“Các nhà hàng gần đây? Nhà hàng có món ăn ngon, chất lượng gần đây?” luôn là câu hỏi của những tín đồ ăn uống mỗi khi đến một địa điểm mới trong quá trình du lịch hay đi công tác xa nhà. Xã hội càng phát triển do đó nhu cầu ăn uống cũng dần được cải… Read More »

Buffet gần đây

Nếu bạn là một tín đồ của ẩm thực thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các quán buffet. Việc ăn buffet giúp cho bạn vừa được thưởng thức những món ăn theo sở thích lại vừa được ăn nhiều hay ít tùy vào sức ăn của mình. Hiện nay, các quán ăn mọc lên ngày càng… Read More »

Quán Nhậu Gần Đây

Hiện nay, việc ăn nhậu đã không còn trở nên xa lạ và hiếm gặp như trong thời quá khứ. Và các quán nhậu cũng xuất hiện rất nhiều để giải quyết  những nhu cầu về vui chơi, gặp mặt xã giao của mọi người, đặc biệt là giới trẻ và các “cánh mày râu”. Vào các dịp… Read More »

Cháo Lòng Gần Đây

Cháo lòng là một món ăn dân dã và quen thuộc đối với bao thế hệ người dân Việt. Đặc biệt, với những người sành ăn đồ ăn truyền thống thì cháo lòng chính là một loại ẩm thực đặc biệt đem lại thú vui tinh thần. Tuy nhiên, với sự phát triển ngày càng nhanh của xã… Read More »

Quán Nướng Gần Đây

Chắc hẳn với các tín đồ ẩm thực thì việc thưởng thức các món nướng chính là một phần không thể không thử trong đời. Chính vì vậy các quán nướng thường là điểm đến được ưa thích trong các buổi ăn nhậu, liên hoan hay tụ họp bạn bè. Đặc biệt là với giới trẻ thì trong… Read More »

Quán Ốc Gần Đây

Những con ốc thơm ngon béo ngậy được chế biến thành các món ăn khác nhau từ lâu đã trở thành món ăn vặt ưa thích của người dân Việt. Từ học sinh sinh viên cho đến những “đấng mày râu” trên bàn nhậu, đôi khi họ cũng muốn đổi gió từ những nhà hàng sang trọng sang… Read More »

Quán Ăn Vặt Gần Đây

Đồ ăn vặt hay đồ ăn nhanh chính là một trong những loại thực phẩm được nhiều người ưa thích trong những lúc nhàm chán, buồn tẻ. Đi xem phim, gặp gỡ, nói chuyện phiếm với bạn bè thì ăn vặt chính là một món ăn không thể thiếu. Hương vị của những món ăn vặt thường rất… Read More »

Rau Má Mix gần đây

Hiện nay rau má đã không còn trở nên xa lạ với nhiều người bởi những tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và làm đẹp mà nó mang lại. Tuy nhiên, với một số người kén ăn thì rau má là một thức uống không ngon và khó uống. Chính vì vậy, người ta thường mix… Read More »

Quán Phở Gần Đây

Phở là một món ăn được coi là “quốc hồn quốc túy” của ẩm thực Việt Nam, là niềm tự hào của bao thế hệ người Việt. Vì sự thơm ngon đậm đà đặc trưng và rất dễ ăn, các quán phở thường là lựa chọn của nhiều người khi dùng bữa. Tuy nhiên, trong một số trường… Read More »